Chào mừng quý khách hàng đến với website Cà phê Champa !
0
No products in the cart.

Chào mừng quý khách hàng đến với website Cà phê Champa !

GIỚI THIỆU CÀ PHÊ CHAMPA 

Nâng tầm thương hiệu ra quốc tế         

Xuất xứ từ vùng đất cà phê Tây Nguyên danh tiếng, công ty CÔNG TY TNHH SX TM DV NGỌC PHONG là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cà phê nguyên chất, bột, hạt, Espresso. Tự hào bán sỉ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty… trên toàn quốc với thương hiệu cà phê ChamPa duy nhất nổi tiếng uy tín tại Việt Nam.         

GIOI-THIEU-CA-PHE-CHAMPA-1

        

Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch  cà phê nguyên chất để đêm tới cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.         

GIOI-THIEU-CA-PHE-CHAMPA

 

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, cần có những sản phẩm mang thương hiệu Việt có chất lượng cao và ổn định, năm 1988 CÔNG TY TNHH SX TM DV NGỌC PHONG chính thức được thành lập. Cũng như bao doanh nghiệp mới thành lập khác, Ngọc Phong cũng đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn ban đầu. Ban lãnh đạo Công ty Ngọc Phong đã không ngừng nỗ lực để đưa sản phẩm Cafe Ngọc Phong đến gần hơn với nhiều người tiêu dùng. Đến nay, sản phẩm Ngọc Phong đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt là TP. HCM. Hệ thống phân phối ngày càng dày đặc, người tiêu dùng càng ngày càng tin dùng và số lượng quán cafe lớn chọn Ngọc Phong là đối tác cung cấp chiến lược liên tục tăng cao.          

Với mong muốn đem đến cho người Việt Nam ly cà phê thơm ngon, đảm bảo chất lượng. Sau nhiều năm tìm hiểu về các giống cà phê với loại hạt chất lượng nhất, nghiên cứu phương pháp rang, ủ và phối trội các hạt cà phê khác nhau đã cho ra những sản phẩm cà phê bột và hạt cao cấp mang nhãn hiệu Ngọc Phong và Champa . Với mong muốn đem đến cho người Việt Nam ly cà phê thơm ngon, đảm bảo chất lượng. Sau nhiều năm tìm hiểu về các giống cà phê với loại hạt chất lượng nhất, nghiên cứu phương pháp rang, ủ và phối trội các hạt cà phê khác nhau đã cho ra những sản phẩm cà phê bột và hạt cao cấp mang nhãn hiệu Ngọc Phong và Champa         

caphengocphonggioithieu02

 

Sản phẩm được  CÔNG TY TNHH SX TM DV NGỌC PHONG chính thức tung ra thị trường từ năm 2002 .Với tiêu chí chất lượng  được đưa lên hàng đầu thì không chỉ chú trọng nguyên liệu đầu vào tốt công ty mạnh dạng đầu tư công nghệ sản xuất từ khâu rang, xay đóng gói tự động nhằm giảm chi phí nhân công mà còn hợp vệ sinh, đến nay các sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của các đối tác phân phối và người tiêu dùng.         

 Hiện sản phẩm cà phê mang Thương hiệu Ngọc Phong và Champa đã có mặt trên khắp các khu vực trên cả nước, được xuất khẩu sang các nước ASEAN. Hệ thống phân phối ngày càng dày đặc, người tiêu dùng càng ngày càng tin dùng và số lượng quán cà phê lớn, nhỏ điều chọn sản phẩm công ty Ngọc Phong sản xuất là đối tác cung cấp chiến lược liên tục tăng cao.        

hoi-thao-chuyen-gia-nuoc-ngoai-ve-linh-vuc-ca-phe
Các đối tác Hàn Quốc, Malaysia, Úc ghé thăm và làm việc với công ty      

  Nhờ đam mê và theo đuổi “chất lượng đích thực” mà  CÔNG TY TNHH SX TM DV NGỌC PHONG đã đạt nhiều danh hiệu cao quý như: Cúp Vàng thương hiệu Việt 2008-2009, giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng, Giải thưởng Công Nghệ Xanh bảo vệ môi trường do BTC Quốc Gia trao tặng. Công ty Ngọc Phong vinh dự được nhận 2 giải thưởng lớn từ Ban Tổ chức Hội chợ Triển lãm “Thương hiệu Việt Nam - Quốc tế” trên đường hội nhập WTO vào tháng 12 năm 2008,  Huy chương vàng SAIGON WTO EXPO 2008 Huy chương vàng sản phẩm cà phê bột đóng gói , chứng nhận  đạt Top 100 sản phẩm người tiêu dùng bình chọn do Trung Ương Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam VINASTAS chứng nhận 2013, Huy chương bảo vệ người tiêu dùng , Top 100 doanh nghiệp Việt Nam được công nhận có những đóng góp tích cực vào việc chống hàng giả và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.         

trienlam1
Hình ảnh buổi triễn lãm thương hiệu Việt Nam – Quốc tế      
trienlam2
Thương hiệu Ngọc Phong nhận giải thưởng tại triển lãm “Thương hiệu Việt Nam - Quốc tế” gia nhập thương mại WTO     
tieudung1
Ảnh nhận huy chương bảo vệ người tiêu dùng 2007     

Ngoài các danh hiệu và giải thưởng nêu trên,  CÔNG TY TNHH SX TM DV NGỌC PHONG còn là một trong 56 nhà doanh nghiệp vinh dự được nhận huy hiệu Danh Nhân Làm Theo Lời Bác, cúp vàng Nông Nghiệp năm 2012 và bằng khen của Bộ Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn cùng nhiều giải thưởng bằng khen khác do các cơ quan nhà nước trao tặng. Công ty Ngọc Phong rất tự hào đã và đang góp phần cùng đất nước đưa thương hiệu cà phê Ngọc Phong – Champa của Việt Nam đến thị trường khu vực ASEAN và Quốc Tế.   

tieudung2
Giải trao thưởng cà phê ChamPa chất lượng cao   

 

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp các dòng sản phẩm cà phê sạch, chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất         

Ngoài ra tại cà phê ChamPa, chúng tôi còn chương trình NHƯỢNG QUYỀN, TƯ VẤN MỞ QUÁN CÀ PHÊ TRỌN GÓI CHI PHÍ THẤP NHẤT VỚI THÀNH CÔNG CAO NHẤT (Mô hình Chìa Khóa Trao Tay, bao gồm: ĐÀO TẠO PHA CHẾ CÀ PHÊ, SETUP, QUẢN LÝ NHÂN SỰ, XÂY DỰNG QUÁN…):Cà phê sạch, nguyên chất, rang xay tại chỗ.         

zalo-icon